The standard Lorem Ipsum passage, used since the 1500s 6

Geekvape Wenax M Starter Kit thuộc dòng Wenax của hãng Geekvape, máy Pod đi kèm với cục Pin Power Bank (sạc dự phòng) với dung lượng 2500mAh cho phép sử dụng liên tục đến 7 ngày. Hãy cùng VietVape khám phá Geekvape Wenax M Starter Kit review để xem nó có những gì ấn tượng nhé.

Giới thiệu đôi nét về Geekvape Wenax M Starter Kit

Hãng Geekvape đã bắt kịp xu hướng Pod System 2024 khi cho ra mắt Wenax M Starter Kit, mua Pod sẽ bao gồm một chiếc máy Wenax M1 Mini (400mAh) và một cục sạc dự phòng Power Bank (2500mAh) chuyên dụng để sạc cho thiết bị. Điểm nổi bật của cục sạc này là bạn cũng có thể sử dụng nó để sạc cho cả những thiết bị điện tử khác.

GeekVape Wenax M Starter Kit chinh hang

GeekVape Wenax M Starter Kit chính hãng

>>>Xem thêm: Khám phá sản phẩm Geekvape Wenax M Starter Kit

Cảm nhận chung khi sử dụng Geekvape Wenax M Starter Kit

Cảm nhận khi Unbox Geekvape Wenax M Starter Kit

Cảm nhận đầu tiên khi Unbox Geekvape Wenax M Starter Kit là quy trình đóng gói của sản phẩm rất chỉn chu và ngăn nắp rất xứng đáng với một thương hiệu lớn. Thông tin trên vỏ hộp sẽ bao gồm đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm như hình ảnh thật của máy, tên màu sắc, tên sản phẩm và dung tích đầu Pod. Còn mặt sau sẽ bao gồm đầy đủ những thông tin khác như dung lượng Pin, sạc từ tính,…

Bên trong chiếc Box của sản phẩm này sẽ bao gồm: 1 thân máy Wenax Mini, 1 cục sạc Wenax PB, 2 chiếc đầu Pod 0.8 Ohm và 1.2 Ohm, 1 cổng sạc USA, 1 sách hướng dẫn và một hộp Driptip cotton bao gồm 10 cái.

Geekvape Wenax M Starter Kit co quy cach dong goi chinh chu

Quy cách đóng gói chỉnh chu

Cảm nhận chung khi sử dụng sản phẩm

Khi cầm nắm Pod System kèm Power Bank trên tay sẽ có cảm giác rất chắc chắn và mát lạnh, nguyên nhân chính là do máy được hoàn thiện từ hộp kim nhôm Satin và cục sạc PB của máy cũng được hoàn thiện với một chất liệu tương tự nhưng được có thêm 1 lớp da thủ công nên mang lại cảm giác rất sang trọng.

Geekvape Wenax M Starter Kit hoan thien tu hop kim nhom

Sản phẩm được hoàn thiện từ hợp kim nhôm Satin chắc chắn

Khi cầm chiếc máy Pod Kit này trên tay, sẽ không khó để người dùng nhận ra thiết bị này được thiết kế rất giống với chiếc máy Wenax M1 trước đó. Cả 2 thiết bị đều sử dụng chung một hệ đầu Pod Geekvape Wenax Cartridge của Series Wenax M nên việc tìm đầu Pod và thay thế cũng sẽ rất dễ dàng.

Geekvape Wenax M1 Mini co thiet ke tuong tu Wenax M1

Geekvape Wenax M1 Mini có thiết kế tương tự như Wenax M1

Điểm tiện lợi nhất và cũng là điểm đắt giá nhất của Geekvape Wenax M Starter Pod Kit chính là cục sạc Power Bank của nó. Cục sạc này có dung lượng Pin khủng 2500mAh, cục sạc này không chỉ dừng lại là bộ phận sạc chính của máy Vape mà nó còn có khả năng chia sẻ năng lượng của với những thiết bị điện tử khác thông qua một cáp sạc Type-C vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng để sạc điện thoại, sạc Airpods, sạc cho quạt Mini hay cho cả những chiếc máy Pod khác không cùng hãng cực kì tiện lợi.

Power Bank cua Geekvape Wenax M Starter Pod Kit sac duoc cho nhieu thiet bi

Cục sạc PB sạc được cho nhiều thiết bị

Nhiều người dùng là Vaper đã chia sẻ, họ cảm thấy chiếc máy này vô cùng tiện lợi, có thể nói là mua 1 được 2, vừa Vaping được lại còn vừa “lời” thêm 1 cục sạc dự phòng vô cùng tiện.

Cảm nhận hương vị của Geekvape Wenax Starter Pod Kit khi Vaping

Để có được cảm nhận chính xác nhất về khả năng đánh hương của thiết bị Geekvape Wenax M Starter Kit, bọn mình đã test sản phẩm này với tinh dầu Helxy Double Blueberry với nồng độ Nicotine 50mg và cho mọi người biết được cảm nhận khi sử dụng.

Bởi vì lỗ gió của GeekVape Wenax Pod không thể di chuyển được nên người dùng chỉ có thể hút được theo kiểu hút MTL (Mouth To Lung), tuy nhiên chiếc lỗ gió này đã được tinh chỉnh để Vaping theo kiểu hút MTL được chuẩn nhất. Đầu tiên là hương thơm của trái Việt Quất được đánh lên khá rõ ràng, cảm giác có chút ngọt và thanh cực dễ chịu, khả năng siết ni tốt tương tự như khi hút thuốc lá truyền thống và Ni được đánh lên cũng rất mạnh.

Những câu hỏi thường gặp về Geekvape Wenax M Starter Kit

Geekvape Wenax M Starter Kit sử dụng đầu Pod gì?

Geekvape Wenax M Starter Kit sử dụng đầu Pod Wenax M của Geekvape. Hay nói cách khác là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung đầu Pod với Geekvape Wenax M1 vì cả 2 máy đều thuộc cùng 1 Series.

Cục sạc của Wenax M Starter Kit có thể sạc được cho các thiết bị khác không?

Câu là trả lời là có. Cục sạc của máy Wenax M Starter Kit đóng vai trò như một cục sạc dự phòng với dung lượng Pin lên đến 2500mAh. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cục sạc của máy để sạc cho các thiết bị điện tử khác, miễn là chúng sử dụng cổng sạc Type-C là được. Bên cạnh đó thì khi mua sản phẩm, khách hàng cũng đã được trang bị một cáp sạc Type-C bên trong box.

Đầu Pod của Geekvape Wenax M Starter sử dụng tinh dầu gì?

Sử dụng tinh dầu Salt Nic là phù hợp nhất, đầu Pod của Series Wenax M sử dụng Coil Occ có điện trở 0.8 Ohm và 1.2 Ohm, đây là mức điện trở chuyên dụng để sử dụng cho các loại tinh dầu Salt Nic. Bên cạnh đó thì cổng gió của thiết bị cũng được thiết kế chuyên để hút MTL (Mouth To Lung), và kiểu hút này cũng là một kiểu hút chuyên dùng để hút các loại tinh dầu Nicotine cao vì nó mang đến khả năng siết ni vô cùng tốt. Chính vì vậy mà tinh dầu Salt Nic là loại tinh dầu phù hợp nhất để sử dụng cho thiết bị.

Kết Luận

Geekvape Wenax M Starter Kit là một chiếc máy Pod mới được ra mắt trên thị trường, thiết bị đã nhanh chóng gây bão nhờ vào sự tiện dụng của mình với khả năng chia sẻ năng lượng cho nhiều thiết bị điện tử khác. Sản phẩm đã bắt kịp xu hướng Pod System đi kèm với sạc dự phòng của năm 2024 và mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng thông minh và đa nhiệm hơn bao giờ hết.

Bài viết cùng chuyên mục